Creative อุทัยธานี

จากคนที่เคยเต็มไปด้วยพลังอย่างเหลือล้น ทำงานทุกอย่างเต็มที่ ไอเดียพุ่งกระฉูดอยู่เสมอ แต่ไปๆ มาๆ เกิดอาการเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า เหมือนฟันเฟืองมันเริ่มขับเคลื่อนได้ช้าลง อาการแบบนี้แปลได้ว่าคุณกำลังอยู่ในภาวะ “หมดไฟการทำงาน” ทางแก้เดียวที่จะทำได้ก็คือ “ไปเติมไฟในการทำงานให้ลุกโชนอีกครั้ง” เปิดมุมมองใหม่ ๆ ในชีวิต ให้ความคิดได้โลดแล่นออกจากกรอบของงานที่แสนเครียด เติมแรงบันดาลใจให้เต็มแม็กซ์อีกครั้ง ไป Take a Break กับทีม Creative กันที่ “อุทัยธานี” กันเถอะ !

ทริปอุทัยธานี 4 วัน 3 คืน ทีม Creative ตั้งใจที่จะทำให้เมืองเล็กๆแต่น่ารักแห่งนี้เต็มไปด้วยมีสีสัน ด้วยการเปิดมุมมองใหม่ในสถานที่เดิม เพิ่มเติมคือออกค้นหาสถานที่ใหม่ๆ เพื่อให้คนที่กำลังหมดไฟในการทำงาน ได้ออกเดินทางมาตามหาแรงบันดาลใจที่นี่

DAY 1
นั่งรถตู้จากหมอชิตไปขนส่งอุทัยธานี – เดินทางจากตัวเมืองสู่อำเภอบ้านไร่ – พิพิธภัณฑ์ผ้าไท ลาวโบราณ บ้านป้าจำปี พบกับผลงานการทอผ้าสุดครีเอทที่คุณป้าประยุกต์ลายพื้นบ้านลาวครั่งสร้างสรรค์สู่ลายใหม่ ๆ มากมาย ข้าที่พักที่ Avatar Spa Mountain Suites Uthai Thani รีสอร์ทกลางหุบเขา

DAY 2
ชมภูเขาทะเลหมอกที่ทางไปไร่อุ๊ยกื๋อ แก่นมะกรูด – ปิกนิกกลางหุบเขา แก่นมะกรูด
ชมไร่กาแฟลุงจงลา ไร่กาแฟที่ซ้อนตัวอยู่กลางป่า
เยือนน้ำตกผาร่มเย็น – ชิมผลไม้ที่ตลาดซาวไฮ่ ตอนเย็น

สปาเกลือ ที่ Avatar Spa Mountain Suites Uthai Thani ผ่อนคลาย สบายตัว รักษาอาการเครียดจากงานได้หายสนิท เหมาะกับคนที่ลางานมาพักผ่อนมาก ๆ

DAY 3
ดริปกาแฟที่ตลาดซาวไฮ่ ตอนเช้า
เดินทางสู่อำเภอเมือง – ไร่อ้อยสุดชิค บนทางหลวงหมายเลข 3282 – ชมวิวอ่างเก็บน้ำห้วยขุนแก้ว สำรวจป่าดึกดำบรรพ์ที่หุบป่าตาด – เก็บมัลเบอรี่ที่ไร่สุดท้าย
ไปดื่มด่ำรสชาติกาแฟที่ร้านกอบกาแฟ

นั่งชิลที่ร้าน Three Café
อร่อยกับเมนูสารพัดปลาที่ร้านอาหารนกน้อย – พักค้างคืนที่ ร่มเย็นเฮ้าส์ บ้านพักที่สุดแสนสงบร่มเย็นท่ามกลางความเขียวขจี

DAY 4
เดินตลาดเช้าเทศบาลสัมผัสวิถีชีวิตผู้คนท้องถิ่น – ใส่บาตรริมแม่น้ำสะแกกรัง – เดินเที่ยวตรอกโรงยา – วัดสังกัสรัตนคีรี – ชมวิวอีกฝั่งของเมืองอุทัยธานี ที่เขาสะแกกรัง ที่ตั้งหมุดโลกแห่งเอเชีย – เดินทางกลับกรุงเทพ จบทริปอุทัยธานีอย่างสวยงาม

อุทัยธานีจังหวัดเล็ก ๆ แต่น่ารักแห่งนี้รอให้ทุกคนไปเยี่ยมเยือนอยู่เสมอ รับรองว่าไฟในการทำงานจะกลับมาลุกโชนอย่างยิ่งใหญ่ได้อีกครั้งเหมือนอย่างทีม Creative ที่หลงรักอุทัยธานีเข้าให้แล้ว

Share this:
Facebook