วิศวกร พิษณุโลก

หากคุณเป็นคนนึงที่ทำงานเสร็จ กลับมาถึงบ้าน พร้อมล้มตัวนอนทันที รู้สึกหมดเรี่ยวหมดแรงอย่างบอกไม่ถูก เป็นแบบนี้ติดต่อกัน หลายอาทิตย์ หรือหลายเดือน นั่นเป็นสัญญาณอันตราย!! บ่งบอกว่าคุณเครียดจนเกินไป ร่างกายทำงานหนักเกินไป ถึงเวลาที่คุณจะต้องหาเวลาไปพักผ่อน หยุดงานแล้วลาพักร้อนได้แล้ว ! มา Take a Break พักร่างกาย แล้วไป Take a Break Thailand ที่พิษณุโลกกันเถอะ !

This is the vacation time ลาพักร้อนแล้วมุ่งหน้าขึ้นเหนือไป “พิษณุโลก” กับทีมวิศวกร สำหรับเมืองสองแควในม่านหมอกอย่างพิษณุโลกนี้ เป็นเมืองเล็กที่หลายครั้งถูกมองข้าม หลายคนมองว่าเป็นจังหวัดทางผ่าน ดูไม่มีอะไรน่าสนใจ ไม่น่าแวะเที่ยว แต่จริง ๆ แล้วนั้น มันไม่ใช่เลย เพราะพิษณุโลกเป็นเมืองที่สุดยอด มีความสวยงามซ่อนอยู่มามาก พร้อมต้อนรับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกให้มาเยี่ยมเยือน รอให้คุณมาเปิดเผยความงามของพิษณุโลกด้วยตาของคุณเอง ขึ้นชื่อว่าเมืองของพระนเรศวร ที่นี่จึงอบอวลด้วยกลิ่นไอแห่งประวัติศาสตร์ ดูมีมนต์เสน่ห์ลึกซึ้งเกินจะบรรยาย อีกทั้งยังผสานวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่สามารถหาดูได้ที่อื่น บวกกับธรรมชาติที่แสนจะน่าหลงใหลและอุดมสมบูรณ์ทั้งแม่น้ำ ภูเขา ทุ่งนาเหมาะแก่การการได้หยุดให้ร่างกายได้พักผ่อนทุกสิ่งทุกอย่างดูลงตัว แต่ แต่ยังไม่หมดเท่านั้น พิษณุโลกยังมีไฮไลท์เด็ดที่รับรองว่านักเดินป่าจะต้องหลงรัก นั่นคือ “เขาโปกโล้น” สถานที่ที่แสนท้าทาย ทำให้ร่างกายเราได้หลั่งสารเอ็นโดรฟินสารแห่งความสุข

ทริป 4 วัน 3 คืน พิษณุโลกมา 4 วัน 3 คืน ครบทุกรสชาติ เด็ดทุกสถานที่ ที่คุณต้องไปตามรอยให้ได้ในชีวิตนี้ !

Day 1
เดินทางกับสายการบินนกแอร์จากดอนเมืองสู่พิษณุโลก – รับรถเช่ากับ Budget ไว้ตะลุยรอบเมือง – เอาสัมภาระไปไว้ที่ The Zense Boutique Hotel ที่จองไว้ก่อน หลังจากนั้นไปชิมลิ้มรสกาแฟคุณภาพดีที่ Teng-Nam Coffee – ขึ้นเขาสมอแคลงไหว้เจดีย์ยอดด้วน – นั่งห้อยขาที่ชิงช้าบ้านสวนชมวิว หมู่บ้านรักไทยร่มเกล้า – ยามเย็นที่บ้านมุงชมภูเขาหินปูนที่สุดอลังการ

Day 2 ตื่นแต่เช้าตรู่ไปภูหินร่องกล้า เดินเลาะไปตามป่าหาลานหินปุ่ม ลานหินแตก – ล่องแพแก่งไฮชุมทางสายชิล

Day 3 ไปขึ้นเขาโปกโล้นเขาโปกโล้นที่แสนท้าทาย – สะพานสลิง ณ ทุ่งแสลงหลวง – ทับทิมกรอบ 3 หนุ่ม เจ้าดังเมืองพิษณุโลก – กลับไปพักผ่อนที่ Dragon River Avenue … โรงแรมติดริมน้ำสุดชิล

Day 4 ข้าวเช้าริมระเบียงติดริมแม่น้ำที่ Dragon River Avenue – กราบไหว้ขอพรพระพุทธชินราช ณ วัดใหญ่ – ข้ามสะพานสู่พระราชจันทร์สถานที่ประสูติของพระนเรศวร

ถ้าอยากรู้ว่ามันดียังไง ลองดูรูป แล้วก็ปล่อยตัว ปล่อยใจ ก้าวขาออกเดินทางไปสัมผัสความสุขที่ “พิษณุโลก” กันเลย

Share this:
Facebook