ครู สตูล

ใครรู้สึกเบื่อ ๆ กับการทำงาน หมดพลัง หมดแรงใจ แล้วอยากไปเติมความสดใส เืพิ่มพลังหัวใจให้เต้นแรงอีกครั้ง แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน จะไปที่เดิม ๆ ก็เบื่อแล้ว ลองไปเที่ยวทะเลกันไหม ??

เราขอชวนทุกคนที่หมดไฟในการทำงานไป Take a Break @ Satun ด่วน ประสบการณ์ใหม่ ๆ รอคุณอยู่เพียบ !

เร็วเข้า มาเติม Vitamin Sea กันที่ “สตูล” กับแก๊งทีมครูที่จะไปคุณไปล่องทะเลใต้กัน สำหรับจังหวัดสตูลนั้นหลายคนอาจจะนึกถึงแต่เกาะหลีเป๊ะ แต่ความจริงแล้วสตูลยังมีอะไรอีกมากมายที่ดึงดูดให้คุณเข้าไปท่องเที่ยว ไปหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ จริง ๆ ของดีมันไม่จำเป็นต้องพูดเยอะ แต่ของดีที่สตูลนั้นมีเยอะเลยอยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสด้วยตัวเองกันเยอะ ๆ กับทริป 4 วัน 3 คืนที่สตูล รับรองว่าคุณจะร้องว้าวแล้วรีบก้าวเท้าไปเปิดตู้เสื้อผ้าเก็บของใส่กระเป๋า จองตั๋วเครื่องบิน ที่พักต่าง ๆ มาที่สตูลกันเลย เพราะของเขาดีจริง ๆ !

ทริป 4 วัน 3 คืนนี้ เริ่มต้นการเดินทางด้วยบินจากกรุงเทพฯไปยังท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ด้วยสายการบินไทยสมายด์ และพร้อมตะลุยไปทั่วสตูลด้วยรถเช่าจาก Budget ทำให้ได้ออกไปทั้งดำน้ำ เที่ยว กิน สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ทำให้ไฟในการใช้ชีวิตลุกโชนอีกครั้ง !

Day 1 >> เที่ยวปราสาทหินพันยอด – ชมสันหลังมังกรกลางอันดามัน – เยือนคาเฟ่สุดชิค iTea Me Farm Suk รรยากาศร้านอบอุ่น กลิ่นกาแฟหอมฟุ้งไปทั่วร้าน

และแวะพักที่ Adang Hotel โรงแรมบนเกาะ สงบ ร่มรื่น รายล้อมด้วยป่าไม้ เดินทางไปเกาะหลีเป๊ะสะดวกมาก หากอยากหลบหนีความวุ่นวาย ต้องการเที่ยวสัมผัสธรรมชาติจริง ๆ แนะนำที่นี่เลย

Day2 >> ทัวร์ดำน้ำดูปะการังหมู่เกาะตรุเตาเภตรา – เกาะหินงาม – เกาะอาดังราวี – หมู่เกาะดง – เกาะหินซ้อน

Day3 >> ท่องหมู่บ้านบากันใหญ่ – ชมสันหลังมังกรแดง – ปลูกป่าชายเลน – เดินชมปะการัง – งมหอย – อร่อยกับ BBQ Seafood

Day4 >> พายเรือคายัคชมป่าชายเลน – ลอดอุโมงค์ลำพู – ลิ้มชิมรส ดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติดีที่คิมซานกาแฟสด ตกแต่งร้านด้วยความร่มรื่น มีขนมมากมายกินคู่กันกับกาแฟกินกันอย่างสนุกสนาน

อยากเติม Vitamin Sea เหมือนทีมครูก็ต้องลองไปเที่ยวสตูลดูนะคะ Take a Beak ร่างกายไปพักผ่อน Take a Break Thailand @ Satun ด่วน ๆ เลย จะรอช้าดูทำไม Let’s go Holiday !

Share this:
Facebook